Thuốc diệt mối Agenda 25 EC

Hiện nay, có rất nhiều công ty bán thuốc diệt mối tận gốc, thuốc phòng chống mối như: Lenfos, Agenda, PMC 90… Nhiều khách hàng mới không biết sử dụng loại thuốc diệt mối tận gốc nào, mua ở đâu, để có được sự hiệu quả cao trong việc phòng trừ mối hiện nay.

Thuốc diệt mối Agenda, Lenfos là hai loại thuốc dùng trong phòng chống mối công trình và diệt mối tận gốckhi đã bị mối xâm nhập. Mỗi loại thuốc diệt mối này đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, Công ty T&C xin tóm tắt như sau:

1. Thuốc diệt mối Agenda: Thuốc có khả năng phòng mối với thời gian lên đến 5 năm, khả năng diệt mối tận gốc là 100%. Đặc biệt, thuốc Agenda không có mùi, hàm lượng độc tố cực thấp, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nên được nhiều công trình dân sinh, công cộng nơi có người ở sử dụng. Tuy nhiên, giá thành của Agenda hơi cao.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC là sản phẩm chuyên dùng phòng chống mối cho các công trình xây dựng, cầu đường, thủy điện, đê điều, được Hiệp hội Môi trường Mỹ (US EPA) khuyến cáo sử dụng.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC có tính chất lây truyền, diệt cả những con mối không tiếp xúc trực tiếp thuốc nhờ hiệu ứng Domino.

Với công nghệ của Bayer – CHLB Đức, các chất phụ gia trong Thuốc diệt mối Agenda 25EC giúp hạt thuốc kết dính vững chắc trong đất, tạo hiệu quả chống mối lâu dài, hạn chế sự rửa trôi gây ô nhiễm môi trường.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC không mùi nên rất ít gây kích ứng đến hệ hô hấp của người sử dụng và đặc biệt là không cần dừng thi công công trình khi xử lý mối.

(*) Thành phần Thuốc diệt mối Agenda:

– Fipronil: 25g/L

– Phụ gia: 975g/L

(*) Công dụng của Thuốc diệt mối Agenda 25 EC:

– Thuốc diệt mối Agenda có tác dụng phòng trừ mối đất hiệu quả, ít mùi hôi.

– Thuốc diệt mối Agenda 25 EC kiểm soát tập đoàn mối bằng cách gây nhiễm các con mối đi kiếm ăn với liều hoạt chất cực thấp, ở liều cực thấp này mối chết chậm, trước khi chết chúng có thể truyền hoạt chất qua những con mối khác trong tập đoàn. Việc lây nhiễm này làm lan truyền hoạt chất khắp hệ tập đoàn mối gây nên số mối chết đáng kể cho dù chính chúng không tiếp xúc trực tiếp với vùng đã xử lý thuốc.

(Với tính năng lây nhiễm theo cấp số nhân này, tất cả ổ mối sẽ bị tiêu diệt sạch tận gốc, bảo vệ an toàn cho các công trình xây dựng dân dụng, công trình công nghiệp…)

(*) Hướng dẫn sử dụng Thuốc diệt mối Agenda 25 EC:

– Phòng ngừa mối trước khi xây dựng: Trước khi xử lý, dọn sạch tất cả các vật liệu có chứa cellulose (gỗ, giấy, các tông, …). Không xử lý với đất quá ẩm ướt. Nếu có mưa hơn 15mm trong vòng 24 giờ sau khi xử lý thì xử lý lại, không xáo trộn mặt đất đã xử lý.

Liều pha thuốc diệt mối Agenda 25 EC nhằm phòng chống mối trước khi xây dựng như sau:

+ Liều pha: 2,5L/100L nước

+ Vị trí và cách xử lý:

Nền, rãnh, vách: 5L dung dịch/mét tới của rãnh, xử lý cả 2 mặt bên và mặt đáy của rãnh.

Mặt đất sàn: 5L dung dịch/m2 nơi sẽ đúc sàn, phải đảm bảo thuốc bao phủ tốt chỗ dây cáp, đường ống đi vào tòa nhà.

Sàn treo: 5L dung dịch/m2 diện tích của khoảng tường và tường bao.

Cột và xà: 5L dung dịch/m2 mặt đáy sau khi nén và trước khi đổ bê tông.

Mặt đất có lát nền: 5L dung dịch/m2 bậc thềm, hang hiên đối với tòa nhà.

– Diệt trừ mối sau khi xây dựng: Đảm bảo việc xử lý được phân phối đồng đều. Bất cứ lỗ hở nào trong lớp rào cản này cũng sẽ bị mối khai thác để tái xâm nhập.

Liều pha thuốc diệt mối Agenda 25 EC nhằm phòng ngừa sau khi xây dựng xong như sau:

+ Liều pha: 2,5L/100L nước

+ Vị trí và cách xử lý:

Xử lý chu vi: 5L dung dịch/mét tới của rãnh, xử lý cả 2 mặt bên và mặt đáy của rãnh.

Sàn cứng: 5L dung dịch/lỗ. Khoan các lỗ cách nhau 1m và sâu đến chân móng của sàn, trám lỗ sau khi xử lý.

Sàn treo: 5L dung dịch/mét tới của rãnh, đào rãnh rộng 30cm quanh bên trong vách nền.

(*) Đóng chai: Chai 1 lít.

2. Thuốc diệt mối Lenfos: Thuốc có khả năng phòng mối đạt 5 năm giống Agenda, diệt mối tận gốc đạt 100% giống Agenda. Tuy nhiên, thuốc Lenfos có mùi nên thường được sử dụng trong phòng mối ở các công trình nhiều hơn. Thuốc diệt mối Lenfos cũng có hàm lượng độc tố cực thấp, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Lợi thế lớn nhất của Lenfos là giá thành thấp hơn Agenda nhiều nên người dùng thường chọn mua Lenfos nhiều hơn.

thuốc diệt mối Lenfos 50EC

Thuốc phòng mối Lenfos 50EC. Thuốc chống mối Lenfos 50EC là loại thuốc chuyên dụng, trừ mối hại công trình xây dựng như: nhà cửa, kho tàng, đền chùa, công trình thuỷ lợi, trường học, bệnh viện.

Một trong những loại thuốc diệt mối ở phạm vi rộng như công trình, kiến trúc, chùa, … thì thuốc diệt mối Lenfos 50EC là loại thuốc khá hiệu quả với khả năng diệt mối và ngăn ngừa mối trên phạm vi rộng trong thời gian nhiều năm bởi khả năng thấm vào đất và gỗ nhưng không gây ô nhiễm môi trường, nước hay sức khỏe của con người.

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC được biết đến là loại thuốc diệt mối hiệu quả cao với giá rẻ nhất, được sử dụng rộng rãi trên thị trường nhằm chống và diệt mối mọt một cách hiệu quả cao nhất.

Thuốc diệt mối Lenfos là một trong những loại thuốc diệt mối hiệu quả hiện nay với khả năng diệt mối tận gốc và thời gian bảo vệ khu vực xử lý mối lên tới 5 năm. Nhờ đó, Lenfos ngăn chặn được sự suất hiện loài mối trong các công trình, vườn, nhà cửa, vườn cây, cống đập,… trong một thời gian dài.

Thuốc diệt mối Lenfos chủ yếu được sử dụng để xử lý nền móng các công trình chuẩn bị xây dựng có tác dụng diệt và ngăn chặn loài mối tấn công vào công trình trong thời gian dài. Thuốc diệt mối Lenfos được sử dụng rất nhiều tại các công trình lớn như siêu thị, nhà hàng, chung cư, cao ốc, nhà phố, biệt thự… với hiệu quả rất cao và được sự tin tưởng lẫn chứng nhận từ phía người sử dụng.

Với tỷ lệ pha chế phù hợp tùy vào điều kiện và thực tế công trình mà có những phương pháp sử dụng thuốc để diệt mối hiệu quả. Hãy yên tâm vì với thuốc diệt mối Lenfos 50EC bạn có thể dễ dàng loại bỏ loài mối nguy hại nhòm ngó tới tài sản của bạn.

Sử dụng thuốc diệt mối Lenfos một cách an toàn bởi những dụng cụ chuyên dụng, hoặc phải cẩn thận làm theo các bước dưới sự hướng dẫn của người bán thuốc để đạt được hiệu quả tốt nhất và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như môi trường. Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ diệt và phòng ngừa mối từ các công ty diệt mối có uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay.

(*) Thành phần Thuốc diệt mối Lenfos 50 EC:

– Chlorpyrifos Ethyl: 500 g/lít

– Công nghệ sản xuất bởi: Hockley international Ltd (Anh quốc)

(*) Công dụng của Thuốc diệt mối Lenfos:

– Thuốc diệt mối Lenfos 50 EC là loại thuốc chuyên dụng, trừ mối hại công trình xây dựng như: nhà cửa, kho tàng, đền chùa, công trình thuỷ lợi, trường học, bệnh viện …

– Thuốc diệt mối Lenfos 50 EC phòng trừ mối hữu hiệu và kéo dài trong nhiều năm, đặc biệt khi xử lý nền móng bê tông, khi xây dựng nhà, xử lý mối hại đê điều, kho tàng, thư viện, đình chùa …

– Thuốc diệt mối Lenfos 50 EC có chất phụ gia đặc biệt nên hấp thu chặt vào vùng xử lý, hiệu lực kéo dài, không gây ô nhiễm nguồn nước và không ô nhiễm môi trường.

(*) Hướng dẫn sử dụng Thuốc diệt mối Lenfos 50 EC:

1. Đối với công trình xây dựng mới Tưới đều khu vực đổ móng, mặt nền, hào trước khi đổ bê tông. Định mức 5 lít dung dịch đã pha cho mỗi m2

2. Đối với công trình có sẵn, công trình cải tạo Khoan lỗ Φ 25 cách nhau 50cm, dùng bơm áp lực bơm thuốc xuống sau đó bịt kín. Định mức 03 lít/mũi khoan

3. Phòng trừ mối cho đê, đập Khoan và bơm dung dịch đã pha vào vùng có nguy cơ bị mối tấn công.

4. Xử lý trên gỗ và vật liệu có chứa gỗ Pha 40ml/lít nước hoặc dầu hoả, dầu Diesel, quét hoặc phun lên bề mặt cấu kiện gỗ 5. Xử lý gỗ trước khi chế biến Pha 12ml/lít nước hoặc dầu hoả, ngâm toàn bộ sản phẩm trong khoảng 30 phút 6. Xử lý mối gây hại trên vườn cây Pha 15ml/8 lít nước, phun kỹ dưới đáy và quanh thành hố trước khi trồng cây Sau khi trồng: đào rãnh 5 – 8 cm và tưới 1-1.5lít thuốc đã pha tuỳ từng tuổi cây. Nếu mối tấn công lên thân cây và vỏ cây sát gốc thì phun trực tiếp cho thuốc ngấm đều phần gốc và cổ rễ cây mà không làm chết cây.

(*) Đóng chai: Chai 1 lít.

3. Thuốc diệt mối PMC 90 là loại thuốc dạng bột chứa các hợp chất: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng Sunfat những thành phần này gây ra sốc đường ruột cho mối thông qua đường tiêu hóa nhờ vào các hoạt chất trên có thể lây truyền nhanh qua các đường tiếp xúc với nhau, với tập tính của mối các nhà nghiên cứu đã lợi dụng tập tính này bằng cách dụ mối bằng hộp nhử mối để các con mối thợ đi kiếm ăn sẽ tập trung nhiều tại hộp nhử mối thì chúng ta cần rắc thuốc diệt mối PMC 90 lớp mỏng vào các con mối thợ để chúng có thể mang thuốc về tận tổ để lây nhiễm, để hạ gục mối lính và mối vua rồi sau đó toàn bộ mối trong tổ nhiễm bệnh mà chết.

Mỗi loại thuốc diệt mối trên đều có những mặt mạnh và yếu của mình, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả mà khách hàng chọn mua sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Khi bạn cần mua thuốc diệt mối tận gốc, bạn có thể tìm hiểu thông tin về các loại thuốc này nếu bạn chưa từng sử dụng nó. Hoặc nếu đã từng biết đến hai sản phẩm này, bạn có thể tham khảo thêm về thông số kỹ thuật của các loại thuốc trong bài viết này (ở phần dưới của bài viết).

Tìm hiểu thông tin trên internet, Công ty T&C thấy rằng khách hàng của mình thường quan tâm nhiều đến câu hỏi cần mua thuốc diệt mối tận gốc ở đâu? Câu trả lời là nếu bạn đọc được bài viết này, chắc chắn rằng bạn đã biết nên mua thuốc diệt mối ở đâu là tốt nhất.

– Thứ nhất, bạn có thể mua thuốc diệt mối tận gốc tại bất kỳ cửa hàng, đại lý nào của Công ty T&C trên toàn quốc, nơi có ghi bảng hiệu và đăng ký kinh doanh rõ ràng, hợp pháp, bán thuốc có chứng từ hóa đơn đúng theo đúng quy định của chúng tôi và quy định của pháp luật.

– Thứ hai, bạn có thể mua thuốc diệt mối tận gốc Agenda hay Lenfos trực tiếp tại Công ty T&C, qua văn phòng hay kho thuốc hoặc đơn giản là gọi điện thoại đặt hàng và chúng tôi sẽ cử nhân viên giao hàng đến tận nơi cho khách hàng (nếu bạn ở TPHCM) và nếu bạn ở các tỉnh thành còn lại, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm cho bạn qua các nhà xe, công ty vận chuyển hàng hóa hoặc đơn vị vận chuyển ủy thác của Công ty T&C.

Như vậy, khi cần mua thuốc diệt mối tận gốc, dù bạn ở bất kỳ đâu, chỉ cần liên hệ với Công ty T&C, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và hướng dẫn sử dụng rõ ràng, cụ thể và bán cho bạn những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Nếu cần mua thuốc diệt mối tận gốc, Công ty T&C hiện đang bán 02 loại thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay.