Máy phun hóa chất SS-300 CF

Máy phun hóa chất SS-300 CF

Côn trùng gây hại, vốn là một hiểm họa khôn lường đối với sự phát triển kinh tế xã hội, vệ sinh môi trường và sức khỏe con người. Mối phá hoại các công trình xây dựng, giao thông, các công trình kiến trúc, văn hóa.

Mọt phá hoại các loại lương thực. Muỗi là thủ phạm lây truyền bệnh sốt xuất huyết và bệnh sốt rét. Ruồi là nguồn lây nhiễm các bệnh đường ruột nguy hiểm. Kiến tấn công nhiều loại cấy trồng, vật nuôi và cả con người. Các loài côn trùng khác như châu chấu, cào cào, ve, sâu, bướm cũng mang lại tác hại to lớn cho đời sống con người. Ngoài ra, chuột – vốn không thuộc họ côn trùng nhưng loài gặm nhấm này cũng là một trong những nguy cơ lớn trong việc phá hoại mùa màng, cắn phá nhà cửa, quần áo, tài sản và là nguồn lây truyền nhiều bệnh nguy hiểm – trong đó có dịch hạch.

Model SS-300 CF là sản phẩm mới nhất, được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, mạnh mẽ với động cơ Honda GX35 4 kỳ. Dễ sử dụng, dễ bảo trì bảo dưỡng. Với sức mạnh của động cơ Honda GX35 và thiết kế 4 loại đầu phun đặc biệt để phun ( ULV). Model SS 300CF phun ra nhưng hóa chất siêu nhỏ từ 0.1 – 30 micromet. Phủ kín bề mặt cũng như không gian được phun. Tiết kiệm tối đa hóa chất. Rất thích hợp trong lĩnh vực phun tiêu độc, khử trùng, khử khuẩn hay phun tồn lưu diệt côn trùng. Máy tương đương với máy phun Fontan, Hudson.

Thông số kỹ thuật:

  • Model: SS-300 CF
  • Động cơ 4 thì hon da 1.5hp
  • Kích thước: 47 x 24 x 37 cm
  • Trọng lượng: 9.0 kgs
  • Bình chứa nhiên liệu: 2 lít
  • Lưu lượng thuốc: 0 – 74 ml/ min
  • Xuất xứ: Korea

Sử dụng máy phun SS-300 CF giúp bạn tiêu diệt triệt để các loại côn trùng gây hại tới việc sản xuất và cuộc sống sinh hoạt của con người. Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn, nên máy phun côn trùng loại này dễ sử dụng và không lo đến vấn đề bảo trì, bảo dưỡng.