Dịch vụ diệt muỗi

Muỗi là tác nhân lây truyền các bệnh như sốt rét, sốt vàng da và một số loại bệnh như viêm não, sốt xuất huyết, bệnh giun chỉ, Muỗi còn là côn trùng đáng ghét vì sự phiền toái của chúng cho mọi người và nhiều nơi giải trí khác phải ngưng hoạt động ở một số thời điểm trong năm vì muỗi.

Công ty Diệt côn trùng T&C chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi an toàn và diệt sạch muỗi chỉ sau 1 lần xử lý với sản phẩm thuốc diệt muỗi sinh học của Đức.

(*) Các biện pháp diệt muỗi thông dụng như sau:

* Cách 1: Dùng lưới nhỏ hạn chế sự xâm nhập của côn trùng. Khống chế trứng, bọ gậy, san lấp các hố nước đọng, khai thông cống rãnh, đổ hết nước đọng trong các dụng cụ tồn lưu nước như chai, lọ, dọn dẹp đồ đạc gọn gàng làm mất môi trường muỗi sinh sống.

* Cách 2: Nếu nhà có các bể nước thì thả cá vào các bể nước, cá sẽ ăn lăng quăng, bọ gậy và nhớ thay nước thường xuyên hàng tuần.

* Cách 3: Kết hợp 2 yếu tố trên cần thường xuyên phun hóa chất diệt muỗi định kỳ cho các khu vực cụ thể.

+ Khu vực bên trong tiến hành: phun thuốc diệt muỗi dạng sương bằng máy phun sương theo tiêu chuẩn Mỹ (hạt sương từ 5 đến 50 micron).

+ Khu vực bên ngoài tiến hành: sân vườn, hệ thống cống: phun hóa chất dạng khói bằng máy phun khói, hóa chất có tác dụng tiêu diệt muỗi ngay lập tức.

(*) Lưu ý: Đừng tự ý phun thuốc diệt muỗi vì những loại hóa chất không đảm bảo chất lượng chỉ làm chúng gục ngã 1 thời gian và không chết còn dẫn đến khả năng kháng thuốc của muỗi.

(*) Đối tượng khách hàng của dịch vụ:

+ Nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, trường học,…

+ Chung cư, cao ốc, văn phòng, siêu thị, kho bãi,…

+ Khách sạn, resort, nhà nghỉ, nhà hàng, câu lạc bộ,…

(*) Đối tượng côn trùng gây hại:

Muỗi, ruồi, kiến, gián nhà, gián đức, nhện, bọ chét , rận rẹp, ong, bướm và các côn trùng dịch hại khác.

(*) Hóa chất sử dụng:

– Phun bên trong: Aqua resigen, Fendona sản phẩm của Đức.

– Phun bên ngoài: Permercide, Map Permerthrin sản phẩm của Anh Quốc.