Đèn diệt côn trùng dành cho sân vườn biệt thự

Nét đặc trưng của các thiết kế biệt thự phong cách kiến trúc cổ điển chính là đăng đối, tỷ lệ, họa tiết trang trí cầu kỳ như kiến trúc mái vòm, hệ cột trụ đồ sộ, hệ thống phào chỉ uốn lượn cùng chi tiết vòm bán nguyệt… màu sắc chủ đạo của dạng biệt thự này là trắng, đen và màu vàng.

Chính đặc điểm về màu sắc này chúng tôi giới thiệu cho các bạn hai loại đèn phù hợp với kiến trúc biệt thự sân vườn là đèn diệt côn trùng Well DS-DU15 và Đèn diệt côn trùng Well DS-DU12. Hai dạng đèn này cùng sử dụng phương pháp phát ánh sáng hấp dẫn và côn trùng tụ tập đến, bao quanh khung kim loại có hiệu điện thế thấp. Khi muỗi và côn trùng sa vào lưới, dòng điện nhỏ sẽ phóng qua tiêu diệt côn trùng.

den-diet-con-trung-danh-cho-san-vuon-biet-thu2

Đèn Well DS-DU12

den-diet-con-trung-danh-cho-san-vuon-biet-thu

Đèn Well DS-DU15

Với dạng đèn Well DS-DU15 sẽ thích hợp để treo lên cao, vì hình tròn tượng trưng cho trời.
Còn dạng đèn Well DS-DU12 sẽ thích hợp để đặt trên mặt khối trụ hoặc treo thấp vì khối vuông của đèn tượng trưng cho đất.

Sử dụng hai loại đèn diệt côn trùng này, bạn vừa có thể sử dụng như một loại đèn diệt côn trùng vừa có thể sử dụng như một loại đèn trang trí thông thường. Chính sự kết hợp này sẽ tạo nên sự độc đáo cho sân vườn biệt thự gia đình bạn.

Dưới đây là một số gợi ý của công ty chúng tôi mách nhỏ bạn khi sử dụng loại đèn diệt côn trùng chống muỗi cho sân vườn biệt thự của mình.

Khi có nhu cầu sử dụng đèn diệt côn trùng cho gia đình hãy liên hệ với chúng tôi.